TISSOT DÙNG DÂY TÓC SILICON CHO ĐỒNG HỒ TISSOT BALLADE

Silicon hay còn gọi là Silic, Silicium, là một nguyên tố phổ biến trên Trái Đất. Trong thế giới đồng hồ cơ hiện nay, vật liệu Silicon được xem là làn gió mới khi được cải tiến để làm dây tóc đòng hồ vì có nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng chống từ cũng như hoạt động không cần đến chất bôi trơn. Hơn nữa, khối lượng của Silicon rất nhẹ  giúp đồng hồ tiết kiệm được năng lượng nên thời gian hoạt động kéo dài hơn, với lớp phủ Oxit thì Silicon cũng rất ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Làn sóng này được khởi xướng bởi hãng đồng hồ uy tín hàng đầu Thụy Sĩ Ulysse Nardin. Sau đó tập đoàn Swatch (Breguet), Patek Philippe, Rolex bắt đầu tham gia. Đồng hồ có dây tóc Silicon lúc bấy giờ  thuộc phân khúc đồng hồ sang trọng có giá hàng ngàn USD.

Khi hai hãng đồng hồ cao cấp Frederique Constant và Maurice Lacroix gia nhập đội ngũ trang bị Silicon cho đồng hồ thì vật liệu này mới có mức giá dễ chịu hơn trên thị trường. Và hiện tại, đến lượt Tissot giới thiệu Tissot Ballade với mức giá thành hợp lý.

Là con cưng của tập đoàn Swatch, Tissot là hãng đồng hồ sản xuất theo quy mô công nghiệp đáng nể với sản lượng 4 triệu chiếc/năm, chiếm 15% tổng sản lượng đồng hồ Thụy Sĩ. Tissot không ngừng lan tỏa sức ảnh hưởng về phân khúc đồng hồ Thụy Sĩ với giá thành hợp lý ra thị trường. Tissot bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực ứng dụng chất liệu Silion với dòng đồng hồ Tissot Ballade tại Baselworld 2016. Năm nay Tissot tiếp tục bổ sung những tân binh Ballade mới được trang bị bộ máy Powermatic 80, dây Tóc Bằng Silicon, chứng nhận COSC.

Tissot Ballade phiên bản dành cho nam năm 2017

Tissot Ballade được thiết kế dành cho cả nam và nữ. Những phiên bản dành cho nam có đường kính 41mm, và nữ là 30mm. Tất cả đều được trang bị bộ máy chuyển động POWERMATIC 80.811 với mức dự trữ năng lượng 80 giờ. 

Một phiên bản Tissot dành cho nữ T1084081605700

Bộ máy được xây dựng dựa trên nền tảng của bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ đã trở thành huyền thoại  ETA 2824-2 kết hợp công nghệ của máy Sistem51.

 Bộ chuyển động có thể nhìn thấy được ở mặt sau của đồng hồ

Tissot Ballade Powermatic 80 cũng là một chiếc đồng hồ Chronometer được chứng nhận bởi COSC đảm bảo sai số nằm trong phạm vi -4/+6 giây/ngày (chậm không quá 4 giây và nhanh không quá 6 giây mỗi ngày).

Click Here để tham khảo thông tin và giá của đồng hồ Tissot Ballade.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.
Message Us