MIDO BELLUNA MYSTERIOUS DATE - NGÀY BÍ ẨN

Nhà chế tác đồng hồ 100 năm tuổi Mido vừa trình làng mẫu đồng hồ Belluna Mysterious Date tôn vinh nét đẹp yêu kiều của phái đẹp. Đối với các nàng thơ thời gian này, nhà sản xuất đồng hồ ở Le Locle này đã nhẹ nhàng tích hợp cơ cấu ngày theo cách đặc biệt chưa từng thấy trong các mẫu thiết kế Mido trước đây.

Với vị trí hiển thị ngày đặc biệt như tên gọi của chính mình Ngày Bí Ẩn, Belluna Mysterious Date đã được ghi nhận như chiếc đồng hồ nữ đầu tiên của Mido được tích hợp cơ cấu ngày độc đáo. Một phần ba mặt số từ tâm đồng hồ được trang trí những đường chải Guilloche mượt mà. Mỗi nàng thơ đều phô bày sự duyên dáng bất tận với những chấm tròn nhỏ màu hồng, riêng ngày hiện hành sẽ xuất hiện với màu đen để nữ chủ nhân có thể dễ dàng nhận diện được thời gian.

Những đường cong tròn trịa của mặt số đồng hồ còn được tô điểm bằng 12 viên kim cương có tổng khối lượng 0.093 carats làm điểm nhấn lấp lánh, sang trọng cho đồng hồ. Mặt số được bảo vệ bởi kính sapphire chống lóa, và chống trầy cao. Ôm ấp lớp vỏ 33mm là thép không gỉ mang ánh bạc truyền thống. Kim giờ và phút mang hình dạng chiếc lá thanh mãnh làm tăng sự mềm mại, gợi cảm cho tạo tác xinh xắn.

Trái tim của Belluna Mysterious Date chính là cơ cấu Caliber 80 được cải tiến với mức năng lượng dự trữ ấn tượng 80 giờ. Cơ cấu chuyển động này được trang trí theo tiêu chuẩn Elaboré-grade với các rotor (linh kiện dùng để tạo năng lượng của máy đồng hồ tự động) được tô điểm những sọc Geneva và logo Mido và người dùng có thể chiêm ngưỡng được nó qua mặt số sau lộ máy.

Belluna Mysterious Date xuất hiện trong phiên bản dây da màu hồng ngọt ngào đánh thức sự lãng mạn của phái đẹp hoặc dây kim loại bóng bẩy hài hòa với tổng thể thiết kế. Cả hai đều được trang bị khóa gập đánh bóng folding Clasp với mức kháng nước 50m.

Hiện tại Mido vẫn chưa cập nhật thông tin và giá niêm yết của những phiên bản Belluna Mysterious Date lên website chính thức của hãng. Chúng tôi đang mong chờ nguồn thông tin chính xác để cung cấp cho quý khách.

 LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Mido tại http://likewatch.com/shop/brand/Mido

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

 

 

Message Us