MOVADO ULTRA SLIM SIÊU MỎNG, THUẦN KHIẾT ĐÚNG KIỂU MOVADO

Với những thành tựu đạt được trong ngành chế tác đồng hồ, Movado luôn được đánh giá cao mỗi khi ra mắt dòng sản phẩm mới. Năm 2017, nhà chế tác vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ đã khẳng định một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ qua mẫu đồng hồ Movado Conneted, đồng thời cũng làm nao lòng giới mộ điệu với những tạo tác mới. Movado Ultra Slim, dòng đồng hồ siêu mỏng đã được bổ sung những phiên bản dây sắt đa dạng.

 

Click HERE for MOVADO ULTRA SLIM

Được xem là dòng đồng hồ mang phong cách hiện đại, tinh khiết đúng kiểu Movado, Ultra Slim có mặt số siêu mỏng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng dù là phiên bản dây da hay dây sắt. Những phiên bản dây sắt đều có thiết kế 35mm với độ dày 6.3mm.

Ấn tượng đầu tiên mà ta bắt gặp chính là dấu chấm tròn ở vị trí 12 giờ, biểu tượng của sự viên mãn, hạnh phúc và thành công của thương hiệu. Thiết kế kim Dauphine cho cảm giác cân bằng cao độ, kế đến chính là nền được trang trí với hiệu ứng tỏa sáng sinh động. Góp phần tạo nên nét hài hòa trên mặt số là các cọc số hình que cực kỳ thanh mãnh đủ để xem giờ dễ dàng mà vẫn tạo không gian trống rộng lớn mang đến một mặt số thuần khiết.

MOVADO ULTRA SLIM với thiết kế dây da dành cho cả nam và nữ


Movado Ultra Slim dành cho nam có mặt số đường kính 40 mm với độ dày 6.3 mm. Movado Ultra Slim dành cho nữ có mặt số đường kính 28 mm với độ dày 5.75 mm. Ngoài các mẫu dành riêng cho nam và nữ thì bộ sưu tập đồng hồ Movado Ultra Slim còn có thêm phiên bản mặt số kích thước vừa (Mid-size) có đường kính 35 mm với độ dày 5.85 mm dành cho phái mạnh có cổ tay nhỏ hoặc phái đẹp yêu thích cỡ size này.

Đơn giản, hiện đại và tinh tế, Movado Ultra Slim hướng đến những ai đam mê phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng; cần một chiếc đồng hồ có thể phù hợp với mọi dịp sử dụng trong ngày hoặc có thể dễ dàng kết hợp thời trang cá nhân mà vẫn có chất lượng Thụy Sĩ cùng danh tiếng từ một thương hiệu có kinh nghiệm và lịch sử lâu đời hàng đầu.

THÔNG TIN THÊM VỀ MOVADO

Movado được thành lập năm 1881 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ bởi Achille Ditisheim cùng với 6 cộng sự của mình. Cái tên Movado được Achille Ditisheim bắt đầu sử dụng vào năm 1905 với phương châm “Luôn luôn chuyển động” thể hiện mong muốn công ty sẽ không ngừng nổ lực tiến lên, phát triển hưng thịnh và đưa ra những sản phẩm nghệ thuật sống mãi với thời gian. Đến năm 1983 hãng dời trụ sở đến Mỹ và từng bước phát triển thành tập đoàn qua nhiều thương vụ mua lại nhưng vẫn duy trì các cơ sở sản xuất ở Thụy Sĩ để đảm bảo cho chất lượng và tay nghề chế tạo được giữ vững ở mức độ cao nhất.

Hiện nay tập đoàn đồng hồ Movado là tập đoàn đồng hồ lớn thứ 8 trên thế giới, sở hữu hàng loạt hãng đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng như Movado, EBEL, Concord với mảng sản phẩm chính thuộc phân khúc cao cấp cho đến xa xỉ. Với kinh nghiệm và cơ sở sản xuất của mình, tập đoàn Movado còn sản xuất đồng hồ theo hợp đồng độc quyền cho nhiều thương hiệu khác như Tommy Hilfiger, Lacoste, HUGO BOSS…

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Movado tại http://likewatch.com/shop/brand/movado

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us