FRÉDÉRIQUE CONSTANT CẬP NHẬT SLIMLINE MOONPHASE MANUFACTURE

Frédérique Constant đã mang đến nhiều ấn tượng tại Baselworld 2017 với nhiều thiết kế thời gian độc đáo. Nhà chế tác gần 30 năm tuổi này ưu ái cho dòng đồng hồ Slimline Moonphase Stars Manufacture với ý tưởng ôm trọn dãy ngân hà thì họ cũng dành tình cảm nồng nhiệt khi trình làng những tân binh Slimline Moonphase Manufacture với hiển thị mặt số khác biệt trong mặt số nhỏ gọn hơn các phiên bản trước.

Năm 2016, giới mộ điệu đã được chiêm ngưỡng Slimline Moonphase Manufacture phiên bản mới với mặt số màu ngà voi sang trọng với đường kính 42mm. Chiếc đồng hồ mang nét đẹp thanh lịch này có cửa sổ lịch tuần trang ở vị trí 6 giờ và sử hữu nhiều đặc điểm nổi bật của Slimline như cách hiển thị ngày trong tháng bao quanh vòng tuần trăng. Mặc dù cách trình bày này tạo sự hài hòa, cân đối nhưng nó không thật sự dễ đọc.

Manufacture Slimline Moonphase Stainless Automatic Men's Watch FC-705BG4S6, 42mm

Để tạo ra sự khác biệt và tối ưu vẫn đề này, Frédérique Constant đã quyết định cập nhật phiên bản Frédérique Constant dành cho nam với sự hiển thị lịch tuần trăng và ngày riêng biệt. Vừa mang đến sự rõ ràng cân đối, vừa là sự đổi mới mạnh mẽ cho mẫu đồng hồ mới.

Frédérique Constant đã tách biệt lịch tuần trăng và vòng tròn hiển thị cửa sổ ngày. Lịch tuần trăng nằm ở vị trí 3 giờ, trong khi cửa sổ ngày nằm ở vị trí 9 giờ. Cả hai vòng tròn hiển thị này đều nằm lõm hơn một chút so với toàn bộ mặt số.

Sự hiển thị mới này cũng mang đến giải pháp kỹ thuật mới. Đó là bộ chuyển động mới được tạo ra FC-702. Nó có tần số dao động 4Hz với mức dự trữ năng lượng 42 tiếng và được trang trí theo tiêu chuẩn theo phong cách chạm khắc Geneva. Tất cả mọi thao tác được thực hiện bởi một núm vặn duy nhất.

Frédérique Constant Slimline Moonphase Manufacture 2017 được thiết kế với đường kính 38.8mm và xuất hiện trong 3 phiên bản dây da. Và ắc hẳn Frédérique Constant sẽ cập nhật nhiều phiên bản mới cho dòng đồng hồ nổi tiếng này trong thời gian sắp tới.

 

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Frédérique Constant tại http://likewatch.com/shop/brand/frederique-constant

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

Message Us