Những mẫu đồng hồ Rolex đắt giá nhất thế giới

Tuần vừa qua có thể coi là một thời điểm vô “nóng” ở Geneva, không chỉ bởi nhiệt độ mùa hè, mà còn bởi buổi đấu giá Phillips cho những mẫu đồng hồ Rolex. Những mẫu đồng hồ vô cùng quý hiếm của Rolex được giới thiệu và đấu giá công khai, và kết quả cuối cùng, các tạo tác từ dòng sản phẩm Daytona đã trở thành một trong số những ngôi sao trong buổi đấu giá.

Rolex Daytona Unicorn


Đây có thể được coi là một trong số những mẫu đồng hồ vô cũng độc đáo từ Rolex bởi dây đeo của nó. Đúng như cái tên Unicorn, dây đồng hồ này gợi ta đến một chút hơi hướng thần thoại và ma mị của chú kì lân. Người nghệ nhân đã chế tác dây đeo của phiên bản này từ vàng trắng và gia công hoàn thiện theo phong cách gỗ cây. Có thể nói, đây là phiên bản độc nhất vô nhị trong dòng sản phẩm Daytona. Cũng chính vì lý do này, giá mua của phiên bản Daytona Unicorn cuối buổi đấu giá lên đến 5.937.500 CHF, chỉ đứng thứ 2 trong số những mẫu đồng hồ đắt giá nhất Rolex từng đấu giá (mẫu đắt nhất là phiên bản Paul Newman). 

Daytona Ref.6241 “John Player Special”


Mẫu Daytona này được đặt biệt danh “John Player Special” theo tên một thương hiệu thuốc lá từng tài trợ cho giải đua xe hơi Lotus Formula One. Rolex sử dụng tone màu vàng và đen tượng trưng cho giải đua, và đồng thời làm tăng thêm giá trị mẫu đồng hồ này. Mẫu đồng hồ John Player Special hiện vẫn đang trong tình trạng hoạt động tốt và có giá là 912.500 CHF. 

Daytona Ref. 6263 “The Arabian Knight”


Không quá bất ngờ khi nhiều số liệu thống kê chỉ ra rằng rất nhiều người sử dụng đồng hồ Rolex sinh sống tại khu vực Trung Đông, nơi có hội tụ đại gia dầu mỏ. Và chính vì lý do này, Rolex thường xuyên thiết kế những mẫu đồng hồ đặc biệt dành riêng cho đối tượng khách ở khu vực này, và Ref. 6263 là một ví dụ điển hình. Ngay trên mặt số, Rolex đã tạo sự ngạc nhiên với chữ số Ả Rập theo phong cách tiểu Ấn khác lạ. Mẫu đồng hồ này được đặc riêng, chính vì thế giá trị của nó tại buổi đấu giá lên đến 1.932.500 CHF.

Daytona Ref.6269 “Le Hubou Grand-Duc”


Kim cương và đá Sapphire chính là 2 nhân tố tạo nên giá trị độc đáo cho Ref.6269. Phiên bản này được chế tác dành riêng cho thị trường Pháp, và chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 30 mẫu. Chính vì vậy, mẫu đồng hồ này cũng là một trong số những tạo tác được săn đón tại kì đấu giá Phillips, và giá trị của nó là 606.500 CHF. 

Daytona Ref.6263 The Red Sultan


Phiên bản Daytona có núm vặn được thiết kế khác lạ so với truyền thống của Rolex, phiên bản Ref. 6263 được phân phối tại thị trường Oman. Ngay trên mặt số, chúng ta có thể thấy được logo “Khanjar” đại diện cho Vương quốc Hồi giáo Oman. Giá bán của phiên bản này là 1.212.500 CHF. 

Nguồn: Haute Time

Tham khảo BST Rolex từ LikeWatch tại đây.

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.

✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT