VẬN CHUYỂN & QUY TRÌNH

alt

Likewatch giao hàng tận tay miễn phí toàn quốc. Chúng tôi chỉ sử dụng hình thức vận chuyển đảm bảo để đưa sản phẩm đến tận tay quý khách.

Tất cả sản phẩm đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, vì vậy, quý khách có thể yên tâm Likewatch chịu mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

alt

Với các sản phẩm có sẵn

  • Đối với quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao đến quý khách từ 3-6 giờ, trong giờ làm việc.
  • Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-3 ngày làm việc.
  • Với các xã, huyện, vùng xa , Quý khách có thể nhận được hàng trong khoảng 7 ngày làm việc.
  • Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo tình trạng tồn kho sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà LikeWatch không thể kiểm soát được (Ví dụ: bệnh dịch, thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...).
alt

Với các sản phẩm không có sẵn

  • Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, Likewatch sẽ đặt hàng từ hãng, các nhà cung cấp ở châu âu, Mỹ.
  • Thời gian đặt hàng tuỳ thuộc vào từng thương hiệu, và độ hiếm của sản phẩm. Thời gian trung bình để 1 sản phẩm chính hãng, với đầy đủ phụ kiện về đến Việt Nam, sẽ là 3 – 6 tuần.

*Lưu ý, các sản phẩm đặc biệt, cao cấp, hiếm, hot, các hãng danh tiếng, thời gian đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam có thể lâu hơn. Chúng tôi phải chờ thông tin xác nhận từ hãng và thông báo thời gian giao hàng theo từng trường hợp.