Chính sách đổi trả

TẠI SAO LỰA CHỌN LIKEWATCH?

Là nhà bán lẻ đồng hồ có uy tín trên thị trường, và đã được hơn 30.000 khách hàng chọn đặt niềm tin, LikeWatch luôn thấu hiểu rằng, khi khách hàng chọn mua đồng hồ, bên cạnh tiêu chí về chất lượng và giá tốt thì chế độ bảo hành luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Chính vì thế, Likewatch luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU VIỆT duy nhất có tại LikeWatch.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU VIỆT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU VIỆT bao gồm: BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG kết hợp gói BẢO HÀNH TOÀN DIỆN của Likewatch, tổng thời gian lên đến 5 NĂM (Thời gian bảo hành chính hãng phụ thuộc vào từng thương hiệu)*

Gói BẢO HÀNH ƯU VIỆT của LIKEWATCH bao gồm:

alt

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

  • Miễn phí thay pin trọn đời
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trọn đời
  • Miễn phí kiểm tra định kỳ sản phẩm. Các hạng mục kiểm tra định kỳ bao gồm: kiểm tra độ từ và độ chịu nước (Chi tiết các hạng mục tùy vào thương hiệu và thiết kế đặc thù của sản phẩm)
alt

BẢO HÀNH 5 NĂM

  • Miễn phí đánh bóng định kỳ cho sản phẩm trong thời hạn 5 năm (Chỉ áp dụng cho sản phẩm có màu bạc 1lần/năm)*
  • Miễn phí lau dầu cho đồng hồ cơ ( Miễn phí 1 lần lau dầu cho các mẫu đồng hồ dưới 20 triệu - không bao gồm phí thay linh kiện và tuỳ theo thương hiệu)*
alt

BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG

  • Miễn phí thay kính thường lần đầu (không bao gồm phí thay linh kiện)*
  • Bảo hành cả lỗi người dùng, về phần máy*

*Tùy thương hiệu – Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Tại sao LikeWatch có chính sách này?

LikeWatch hiểu rằng quyết định chọn một cỗ máy thời gian là không dễ dàng. Bởi lẽ LikeWatch cung cấp rất nhiều đồng hồ với đa dạng mẫu mã, phong phú về màu sắc, cũng như chất liệu tuyệt vời, vì thế đôi lúc khách hàng sẽ cảm thấy bối rối và băn khoăn về quyết định mua của mình. Ngoài ra, số lượng khách hàng mua đồng hồ để tặng cũng không nhỏ, mà trong thực tế thì người nhận quà đôi khi lại có quan điểm và sở thích rất khác so với người mua. Chính vì những lý do trên, LikeWatch cho ra đời chính sách “30 NGÀY VÔ LO, TỰ DO ĐỔI MẪU” với mong muốn có thể phục vụ những khách hàng của mình một cách tốt nhất. 

Chính sách đổi trả sản phẩm: 

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu khách hàng có nhu cầu đổi lấy một sản phẩm khác ưng ý hơn có giá trị tương đương thì sẽ được đổi mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. Với sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng chỉ cần thanh toán thêm phần chênh lệch.

**Áp dụng đối với các sản phẩm đã mua trong vòng 30 ngày, còn hóa đơn và nguyên seal, chưa có dấu hiệu sử dụng, sản phẩm đổi mới nằm trong danh sách hàng có sẵn của Likewatch, không đổi mới cho các sản phẩm cần phải đặt hàng.