LIKEWATCH'S STORIES

“Được thành lập vào năm 2012, câu chuyện LikeWatch được viết nên bởi một gia đình có niềm đam mê bất tận với đồng hồ, từ bố mẹ đến anh em trai. Vào thời điểm đó, ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay ở Việt Nam vẫn còn rất non trẻ và hạn chế. Đa số các cửa hàng đồng hồ thời bấy giờ chỉ hoạt động theo mô hình truyền thống với những mẫu cũ kỹ sẵn có, phụ thuộc nhiều vào mặt địa lý của từng tỉnh thành. Khách hàng có rất ít quyền lợi và sự lựa chọn khi mua đồng hồ. Ngoài ra, khách hàng cũng không thể tìm thấy bất kỳ thông tin về đồng hồ, điều này làm dấy lên lo ngại về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Tất cả những lý do trên đã tạo nên nguồn động lực to lớn và vững chắc để LikeWatch hoàn thành sứ mệnh kết nối và gắn kết cộng đồng yêu thích đồng hồ với việc đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

LikeWatch đã cách mạng hóa ngành công nghiệp cũ và tái định nghĩa lại thị trường đồng hồ già cỗi bằng cách sử dụng sức mạnh của Internet. Với website hơn 140.000 sản phẩm được cập nhật hàng ngày, LikeWatch được khách hàng biết đến như “cổng thông tin về đồng hồ lớn nhất Việt Nam” với vô số mẫu mã, thương hiệu cùng đầy đủ thông tin, hình ảnh đi kèm. Từ đó, khi khách hàng cần tìm bất cứ điều gì về đồng hồ, họ sẽ kiểm tra trang web của LikeWatch trước tiên. LikeWatch trở thành nguồn tin cậy, người bạn đồng hành cho những ai đam mê cái đẹp, trân trọng cái đẹp và hướng đến những giá trị tinh tuý.

Hiện tại, LikeWatch đã phát triển thành một công ty với 30 người cùng nhau làm việc, tận tâm cống hiến và cam kết tiếp tục mang đến thêm nhiều thương hiệu mới, phong cách mới, lựa chọn mới cho người tiêu dùng Việt Nam.”