HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Với kiến ​​thức và kinh nghiệm gần một thập kỷ về đồng hồ và đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, các chuyên gia tại LikeWatch hiểu rõ quá trình ra quyết định mua một chiếc đồng hồ. Dưới đây là một số yếu tố được khuyến nghị cần xem xét để tìm kiếm đồng hồ phù hợp:
alt

THƯƠNG HIỆU 

Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có một linh hồn và cảm nhận riêng biệt - với một cá tính và chủ đề riêng. Một thương hiệu không chỉ là một cái tên; đó là một trải nghiệm khơi gợi nhiều cảm xúc khác nhau và truyền đạt trạng thái, lối sống và sở thích cá nhân của một người.
Trước tiên, bạn nên tự hỏi bản thân xem bạn đang tìm kiếm điều gì ở một chiếc đồng hồ. Đối với các mục đích sử dụng thực tế, hãy xem xét các thương hiệu chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đối với một chiếc đồng hồ đầu tư dài hạn mà bạn muốn bán lại, hãy xem xét các thương hiệu có sự tăng giá trị theo thời gian và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Đối với một món đồ gia truyền được truyền lại cho các thế hệ sau,  hãy chọn mua một chiếc đồng hồ cổ điển và vượt thời gian, một thương hiệu nổi tiếng với thiết kế tinh tế và tay nghề thủ công.

MUA HÀNG THEO THƯƠNG HIỆU

KIỂU DÁNG ĐỒNG HỒ

Có sự đa dạng và nhiều lựa chọn về kích thước, hình dạng và chất liệu, vỏ đồng hồ bao gồm các bộ phận ở giữa, gờ và mặt sau của đồng hồ. Từ nhỏ đến quá khổ, từ tròn đến vuông, và từ gốm đến bạch kim, sự lựa chọn rất phong phú. Vì thế, LikeWatch khuyên bạn nên thử càng nhiều dạng đồng hồ càng tốt để xác định kiểu dáng nào phù hợp nhất trên cổ tay của bạn.

MUA HÀNG THEO KIỂU DÁNGMUA HÀNG THEO KÍCH CỠ MẶT

CHỨC NĂNG ĐỒNG HỒ

Ở dạng cơ bản nhất, một chiếc đồng hồ sẽ là dụng cụ cho người đeo biết thời gian và giờ giấc. Cao cấp hơn, đồng hồ có rất nhiều chức năng khác như múi giờ kép hoặc đồng hồ bấm giờ, tourbillon hoặc tuần trăng. Hiển thị ngày thường được coi là tính năng đơn giản nhất của đồng hồ,và nếu bạn càng muốn biết nhiều hơn về lịch, đồng hồ bạn chọn nên được trang bị thêm chức năng. 

Nếu bạn là một khách du lịch dày dạn kinh nghiệm hoặc một người đang tìm kiếm các tính năng phức tạp hàng ngày, các biến thể về chức năng phục vụ cho du lịch và ngày tháng là một trong những giải pháp hữu ích và thanh lịch nhất mà ngành công nghiệp đồng hồ đã tạo ra.

TÌM HIỂU THÊM

BỘ MÁY ĐỒNG HỒ

Bộ máy - movement chính là bộ phận làm đồng hồ có thể chuyển động được. Khi quyết định bộ máy đồng hồ nào phù hợp với bạn, một số yếu tố cần xem xét là mức độ chính xác và chi phí bảo trì liên quan. Có hai loại để bạn lựa chọn: cơ và thạch anh.

Các chuyển động bằng tay và tự động đều thuộc phạm vi của các chuyển động “cơ học”, chỉ được tạo thành từ các bộ phận cơ khí, như bánh răng và lò xo. Hầu hết các nhà sưu tập và những người sành sỏi thích đồng hồ thủ công hoặc tự động vì những bộ máy này thể hiện sự tích lũy hơn 600 năm tinh chế, chuyên môn và tay nghề thủ công.

Thạch anh thường là loại chuyển động chính xác nhất. Chi phí bảo trì thấp, những chiếc đồng hồ này sử dụng pin làm nguồn điện. Loại đồng hồ này yêu cầu cần được thay pin định kỳ và chỉ cần bảo dưỡng toàn bộ 10-12 năm một lần. Khi khách hàng mua đồng hồ pin tại LikeWatch, chúng tôi sẽ miễn phí thay pin trong suốt thời gian sử dụng. 

TÌM HIỂU THÊM