LONGINES GIỚI THIỆU CHIẾC ĐỒNG HỒ LỊCH THƯỜNG NIÊN ĐẦU TIÊN

Được thành lập từ năm 1832, thương hiệu đồng hồ Longines luôn được ngợi ca bởi sự thanh lịch và đáng tin cậy trong từng sáng tạo thời gian của mình. Bộ sưu tập Longines Master là minh chứng hoàn hảo cho uy tín, sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật của thương hiệu đồng hồ cát có cánh. Năm nay, Longines đã ra mắt phiên bản Master mới có khả năng lịch vạn niên làm thỏa lòng giới mộ điệu trên toàn cầu.

Quay lại thời gian vào năm 2005 khi các mẫu đồng hồ Longines Master được tung ra thị trường, dòng đồng hồ này đã gặt được thành công nhanh chóng. Từ đó đến nay, các mẫu đồng hồ Longines được trang bị bộ máy lên dây tự động và sở hữu nhiều tính năng đặt biệt và năm nay một tính năng ghi điểm trong lòng những ai yêu thích kỹ thuật chế tác đồng hồ tinh xảo Annual Calendar đã được bổ sung vào bộ sưu tập.

Bằng bước đệm vững chắc từ những người tiền nhiệm, Longines giới thiệu phiên bản Master mới có khả năng hiển thị lịch năm và được trang bị cơ cấu chuyển động độc quyền do hãng sản xuất.

Ở những chiếc đồng hồ thông thường, người dùng phải điều chỉnh bằng tay chính xác là 5 lần cho những tháng có 30 ngày. Với tính năng lịch thường niên, người dùng chỉ cần điều chỉnh 1 lần trong năm vào ngày cuối cùng của tháng 2 (từ ngày 29 tháng 2 sang ngày 1 tháng 3). Điều tuyệt vời này thật ra đã xuất hiện nhiều trong những cỗ máy thời gian phức tạp của Patek Philippe và những hãng đồng hồ danh tiếng khác. Tuy nhiên đối với Longines, đây là món quà  dành cho các quý ông đề cao chất lượng và tính năng và với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Do được trang bị bộ máy chuyển động mạnh mẽ L897.2 với 21 chân kính, các mẫu đồng hồ Longines mới có khả năng dự trữ năng lượng 64 tiếng. Và đương nhiên tân binh mới xuất hiện với một ngoại diện ưu tú và cổ điển. Đồng hồ sở hữu bộ vỏ thép truyền thống có đường kính 40mm. Cửa sổ ngày và tháng được đặt ở vị trí 3 giờ.

The Basics

Brand: Longines
Model: Master Collection Annual Calendar

Diameter: 40mm
Case Material: Stainless steel
Dial Color: Black or white stamped barleycorn pattern or sunray blue
Lume: None
Water Resistance: 30 meters
Strap/Bracelet: Black, brown, or blue alligator; also available with stainless steel bracelet

The Movement

Caliber: L897.2
Functions: Hours, minutes, seconds, month, date (annual calendar)
Diameter: 11 1/2'''
Power Reserve: 64 hours
Winding: Automatic with manual winding
Frequency: 3.5 Hz (25,200 vph)
Jewels: 21


Pricing & Availability

 

Availability: Fall 2018

 

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT