ĐIỀU LÀM NÊN SỨC SỐNG VƯỢT THỜI GIAN CỦA HUBLOT BIG BANG

Hơn một thập kỷ trôi qua, những mẫu đồng hồ Big Bang vẫn là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu mến thương hiệu tiên phong và vô cùng cá tính Hublot.

Nếu như Royal Oak của Audemars Piguet mở ra kỷ nguyên của đồng hồ thể thao sang trọng thì với dòng Big Bang, Hublot đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp, kỷ nguyên của sự kết hợp không có tiền lệ của các vật liệu.

Mặc dù không có bề dày lịch sử như Audemars Piguet và các thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác nhưng Hublot luôn tạo được dấu ấn riêng của mình trong ngành đồng hồ. Và với Big Bang, Hublot đã tạo ra một cú nổ lớn vô cùng ấn tượng. Khi vừa mới ra mắt vào năm 2005, Big Bang đã xuất sắc nhận giải thiết kế tốt nhất tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève và số đơn đặt hàng tăng gấp ba lần.

Sự thành công của Big Bang cũng là nguồn khích lệ cho ông Jean-Claude Biver, người vừa mới gia nhập Hublot với vai trò giám đốc điều hành vào một năm trước đó. Big Bang còn là hướng đi thông thái của thương hiệu chưa tròn 40 tuổi này, và tầm nhìn đúng đắn ông Biver khi nâng cấp lớp vỏ đồng hồ sandwich 3 lớp lên 5 lớp và được cấu tạo nên từ 70 chi tiết thiết kế.

Đây là một hướng đi mới trong ngành đồng hồ tại thời điểm đó, nó đòi hỏi quá trình chế tác phải đạt độ chính xác rất cao để các phần của chiếc đồng hồ được ghép tuyệt đối kín, đảm bảo không khí và nước không tràn vào cỗ máy đồng hồ.

Ngoài lớp vỏ sandwich 5 tầng đặc trưng, Big Bang còn sở hữu nhiều điều khác khiến nó mang một sức sống vượt thời gian.

Dây đeo bằng cao su


dây đeo bằng cao su như một phần không thể tách rời của Hublot. Được biết nhà sáng lập Hublot ông Carlo Crocco – là người đầu tiên chế tạo dây đeo cao su đầu tiên trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới. Quá trình nghiên cứu và đưa vào sản xuất đã mất đến gần 3 năm và đòi hỏi sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lưu hóa. Ngày nay tính hữu dụng, đa năng và các sáng tạo trên dây cao su đã phổ biến tới mức hầu hết các ông lớn của ngành đồng hồ đều khai thác loại dây này.

Mức độ phức tạp


Hublot Big Bang sở hữu một trong những tính năng phổ thông nhất của đồng hồ đeo tay là chronograph. Không chỉ bởi vì chronograph vốn thể hiện tinh thần thể thao một cách dễ hiểu nhất mà còn hữu dụng và vừa phải trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ sưu tập phong phú được trang bị bộ máy in-house

Định vị của Hublot trên thị trường cũng được đặt ra một cách rõ ràng, những người mến chuộng Hublot sẽ trẻ tuổi hơn, yêu thích những gì mới mẻ hơn và điều này yêu cầu những nghệ nhân làm đồng hồ của năm 2000s phải dám phiêu lưu vào các lĩnh vực mà lịch sử chưa khám phá. Hơn nữa, các mẫu đồng hồ Hublot Big Bang với những phiên bản được trang bị bộ máy in-house lại càng tăng sức hấp dẫn của bộ sưu tập.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.


SẢN PHẨM HOT