GIỚI THIỆU JAQUET DROZ GRANDE SECONDE SKELET-ONE MỚI

Jaquet Droz là một trong những thương hiệu đồng hồ sở hữu những bộ sưu tập độc đáo mà hiếm có hãng nào có thể nào sánh được. Grande Seconde là một trong những dòng đồng hồ đặc trưng đã góp phần làm nên một thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz trứ danh.

Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi được chế tác bởi nhà sáng lập thương hiệu Pierre Jaquet Droz năm 1784, Grande Seconde mang nét đẹp nghệ thuật thuần chất, với sự sang trọng và thanh lịch chỉ có tại Jaquet Droz. Tại Baselworld 2018, lần đầu tiên dòng đồng hồ này được giới thiệu với mặt số sapphire kết hợp với thiết kế skeleton. Mẫu đồng hồ này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 280 năm thành lập thương hiệu Jaquet Droz.

Sở hữu mặt số sapphire mới lạ nhưng chiếc đồng hồ này vẫn giữ nguyên mặt số hình số 8 biểu tượng của thương hiệu, thiết kế đã làm nên vẻ đẹp của dòng Grande Seconde. Do đó sự diễn đạt mới mẻ của chiếc đồng hồ mới không làm mất đi nét cổ điển của dòng đồng hồ biểu tượng thương hiệu. Những thay đổi trong đường nét và chất liệu chỉ thể hiện sự tinh xảo cũng như khả năng chinh phục những giới hạn trong ngành đồng hồ là điều đáng ngưỡng mộ của Jaquet Droz.

Thực tế, Jaquet Droz vẫn giữ nguyên thiết kế mặt số giờ phút đặc biệt vỡi chữ số La Mã góc 12 giờ, gắn liền với mặt số giây kích thước lớn với chữ số Ả Rập tại góc 6 giờ. Trong khi vẫn trung thành với những chi tiết then chốt này, Grande Seconde Skelet-One có một ngoại diện vô cùng mới nhờ lớp kính trong suốt kết hợp hoàn hảo với sự sắp xếp của những chi tiết máy phía sau.

Mặt số sapphire có một kim giây lớn là sự bổ sung tuyệt đẹp cho bộ máy được thiết kế skeleton ở phía sau. Tấm khung được thiết kế lộ cơ hoàn toàn, lớp viền máy được loại bỏ giúp cho mặt đồng hồ trở nên lớn hơn. Nhờ đó, thiết kế này đặc biệt gây ấn tượng mạnh về không gian.

Tại vị trí 12 giờ, giờ và phút hiển thị qua những vòng quay vô tận trong mặt số phụ sapphire nhỏ hơn nằm ở trên, được đặt trên tấm khung bằng vàng. Tất cả được cố định với nhau bằng 5 đinh vít, được sắp xếp theo hướng đã chọn. Quy trình này bắt nguồn từ hệ thống vũ khí hiện nay và lần đầu tiên được sử dụng bởi Jaquet Droz.

Chiếc Grande Seconde Skelet-One sở hữu bộ máy Caliber 2663 SQ được lắp ráp thủ công, được trang bị hộp cót kép, dây tóc và con ngựa đều được làm từ silicon. Bộ máy này hoạt động với tần số 28.800 vph và có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ trong 68 giờ.

Bộ vỏ Grande Seconde Skelet-One có kích thước 41mm với ba phiên bản là vàng đỏ, vàng trắng và gốm ceramic đen. Các mẫu đồng hồ phiên bản vàng có giá 34.600 CHF và 24.850 CHF với phiên bản gốm ceramic đen.

Xem thông tin sản phẩm tại @likewatch.com/grande-seconde-skelet-one-red-gold-j003523240

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

 

 

 

SẢN PHẨM HOT