SALVATORE FERRAGAMO KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Luôn không ngừng theo đuổi việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đương đại hoàn mỹ, Salvatore Ferragamo tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ Ferragamo Slim. Nhà mốt Ý luôn tận dụng tính xu hướng vào trong các thiết kế thời gian của mình và Ferragamo Slim không là một ngoại lệ. Với dòng đồng hồ mới này, Salvatore Ferragamo thể hiện phong cách unisex đang thịnh hành. Nó không bị giới hạn bởi giới tính của chủ nhân.

Vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ có đường kính 35mm, kích cỡ này phù hợp với cổ tay tròn của phái đẹp và cũng hoàn toàn phù hợp với những quý ông muốn sở hữu chiếc đồng hồ thanh lịch. Mặt số đồng hồ là một bản hoan ca giữa các kim giờ và vạch chỉ giờ thanh mãnh. Không có bất kỳ con số La Mã cổ điển hay chữ số Ả Rập nào được tìm thấy trên mặt số đồng hồ. Kim giờ và phút ở ngay trung tâm được cách điệu như những tia sáng mặt trời lan tỏa vào không gian. Kim giây được chải tia nằm trong mặt số phụ nhỏ nhắn đồng màu với mặt số.

Sắc màu chủ đạo Salvatore Ferragamo dành cho các phiên bản dây da là hồng pastel và màu xanh lá.

Với 5 phiên bản khác nhau, những người yêu thích thiết kế sang trọng của Ferragamo Slim có thể lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích của mình. 4 phiên bản đều có vành bezel trơn thanh thoát.

Ferragamo Slim xuất hiện trong hai phiên bản cá tính

Riêng phiên bản SFDF00518 được Salvatore Ferragamo ưu ái đính 12 viên kim cương VS grade - G colour ~ 0,05 carats trên vành đồng hồ. Độ dày của Feragamo Slim khá ấn tượng chỉ 6,9 mm.

Trái tim giữ nhịp đập của chiếc đồng hồ là bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ Ronda 1064 với mức kháng nước 50m, thoải mái cùng người dùng khi rửa tay và đi dưới những cơn mưa nhỏ.

 LIKEWATCH.COM

Xem thêm những mẫu đồng hồ thời trang Salvatore Ferragamo tại đây @http://likewatch.com/shop/brand/Swarovski

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

 

 

SẢN PHẨM HOT