BOVET RÉCITAL 22 GRAND RÉCITAL GIÀNH GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ NHẤT TẠI GPHG 2018

Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) là giải thưởng danh giá nhất dành cho công nghệ chế tác đồng hồ cơ khí nhằm vinh danh những kiệt tác thời gian. Được tổ chức lần đầu vào năm 2001, giải GPHG đã thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu toàn cầu với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong 72 mẫu đồng hồ tham gia tranh tài ở 6 hạng mục tại giải GPHG, Bovet đã giành giải thưởng danh giá nhất – Aiguille d’Or – với mẫu đồng hồ Récital 22 Grand Récital.

Cận cảnh chiếc đồng hồ BOVET Récital 22 Grand Récital

Chiếc đồng hồ Récital 22 Grand Récital sở hữu cơ chế thiên văn đặc biệt, giúp hiển thị vị trí của Trái Đất so với Mặt Trăng và Mặt Trời. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được chế tác, có thêm tính năng lịch vạn niên và giờ thế giới, Flying Tourbillon và hiển thị thời lượng cót.

Bovet Récital 22 Grand Récital được vận hành bởi bộ máy lên giây 17DM03-TEL, lắp ráp từ 50 bộ phận chính, mỗi bộ phận đều được lắp ráp bằng tay vô cùng tỉ mỉ.

Chiếc đồng hồ Bovet Récital 22 Grand Récital mang đến trải nghiệm ngoạn mục cho người đeo.

 

Mặt số đồng hồ là mô hình thiên văn độc đáo phô diễn tay nghề tinh xảo của những nghệ nhân thương hiệu. Để làm nổi bật vẻ lộng lẫy của mặt trời, lồng tourbillon đã được nâng lên trên bề mặt của bộ chuyển động tại vị trí 6 giờ. Cấu trúc của lồng tourbillon được cấp bằng sáng chế với những yếu tố độc đáo tại trung tâm được kết nối một cách rõ ràng. Năm cánh tay của cầu nối được làm bằng titan bao quanh cơ quan điều tiết tựa như những tia sáng của mặt trời. Cứ 60 giây, tourbillon lại xoay một lần, chính vì vậy, Bovet đã tích hợp thêm vòng hiện thị kim giây. Cứ 60 giây, tourbillon lại xoay một lần, chính vì vậy, Bovet đã tích hợp thêm vòng hiện thị kim giây.

 

Phía trên cửa sổ tourbillon là một tác phẩm nghệ thuật công phu với quả địa cầu màu sắc và vòng hiển thị chu kì của mặt trăng. Điều đặc biệt là quả địa cầu có thể tự quay theo trục của mình thể hiện giờ theo 24 giờ chỉ số (có thể nhìn thấy ở vòng dưới cùng của địa cầu). Bên cạnh đó, Vòng hiển thị chu kì mặt trăng được đặt ở vòng ngoài quả địa cầu và được thiết kế với 2 màu trắng, đen, xoay quanh “trái đất” đúng chính xác 29.53 ngày, giống như thực tế. Điều đáng nói ở đây là những hoạ tiết trang trí trên “mặt trăng” và “trái đất” đều được làm bằng tay. Nếu như trái đất được vẽ công phu với đồi núi, mặt biển, sa mạc thì các chỉ số mặt trăng được làm mô phỏng giống như bề mặt mặt trăng trên thực tế với phần tối sáng thể hiện ngày và đêm.

Bên cạnh đó, 2 cửa sổ phụ bên trái và bên phải “trái đất” thể hiện chỉ số kim phút và năng lượng dự trữ. The Bovet Récital 22 Grand Récital có thể tích trữ năng lượng đến 9 ngày – một con số vô cùng ấn tượng. Như đã giới thiệu ở trên, The Bovet Récital 22 Grand Récital còn được tích hợp chức năm lịch vạn niên, thể hiện ở mặt sau đồng hồ với các chỉ số như ngày, tháng, năm nhuận…

Thiết kế của vỏ đồng hồ được lấy cảm hứng từ hình dạng của con dốc, có đường kính 46.3 mm, dày 19.6mm và được chế tác từ vàng hồng 18K hoặc platinum. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng có hạn, 60 chiếc cho mỗi phiên bản, có khả năng chịu áp lực nước 30m dưới mặt biển và bảo hành 5 năm quốc tế.

Xem thông tin sản phẩm tại đây

Bovet Récital 22 Grand Récital được đeo với dây da cá sấu và khoá gấp sản xuất cùng chất liệu. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng hồng hoặc bạch kim. Đồng hồ sẽ được sản xuất mỗi khi có yêu cầu và với việc xuất sắc giành giải thưởng GPHG năm nay, BOVET Récital 22 Grand Récital càng trở thành một siêu phẩm thời gian đáng mơ ước của giới siêu giàu.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT