Các kiểu đồng hồ Frederique Constant làm xiêu lòng phái đẹp

Nếu hỏi một người phụ nữ những tiêu chí để cô ấy chọn một mẫu đồng hồ, câu trả lời sẽ là phong cách và độ tin cậy của đồng hồ.

Người phụ nữ khi mua đồng hồ sẽ dựa trên hai tiêu chí: chiếc đồng hồ đó có thực sự phù hợp với gu thời trang hàng ngày của mình không, và nó có đáng tin cậy để người phụ nữ hiện đại theo sát các lịch trình trong ngày của mình. Và đáp ứng các tiêu chí trên, LikeWatch xin giới thiệu hai mẫu đồng hồ Frederique Constant dây da làm xiêu lòng phái đẹp.

Đầu tiên, đó chính là Frederique Constant Ladies Automatic.

FREDERIQUE CONSTANT SPECIFICATIONS FC-310BRGDHB3B6

Sở hữu lớp vỏ đồng hồ 36mm đầy năng động nhưng không kém phần nữ tính. Hai mẫu Ladies Automatic được trình làng của Frederique Constant sở hữu hai màu sắc vô cùng bắt mắt và trang bị bộ chuyển động Calibre FC-310 Heart Beat chế tác in-house, đặc trưng nhất của bộ chuyển động này chính là hình tượng hai trái tim vô cùng nữ tính được chạm khắc ngay trên mặt số, làm lộ ra bộ chuyển động tinh tế ẩn chứa bên dưới. Cả hai phiên bản sở hữu cách trang trí mặt số tone-sur-tone với hoạ tiết lấy cảm hứng từ viên kim cương lấp lánh. Phái đẹp có thể lựa chọn phong cách vỏ đồng hồ chế tác từ thép không gỉ cổ điển hoặc mạ vàng hồng điệu đà.

Một phiên bản khác của Frederique Constant đang được phái đẹp săn đón chính là mẫu Slimline Moonphase Stars. Và LikeWatch chắc rằng, chỉ một lần được cầm trên tay tạo tác thời gian này, bạn sẽ ngay lập tức muốn sở hữu nó.

SLIMLINE MOONPHASE STARS MANUFACTURE FC-701NSD3SD4

Được nhà chế tác danh tiếng Aletta Stas sáng tạo nên, phiên bản này là sự hoà quyện giữa nét thanh lịch và kỹ thuật chế tác bậc thầy. Với kích thước mặt số 38,8mm, Slimline Moonphase Stars bao gồm hai phiên bản, một với lớp vỏ vàng hồng và mẫu còn lại có lớp vỏ thép không gỉ.

Bên trong mặt số, 8 viên kim cương thay cho các vị trí điểm giờ được sắp xếp bố cục hợp lý, hoà quyện cùng sự lấp lánh của cả mặt số đồng hồ. Ở hướng 12 giờ là mặt số phụ tròn hiển thị lịch tuần trăng phô diễn kỹ thuật chế tác bậc thầy.

Slimline Moonphase Stars được trang bị bộ chuyển động FC-701 chế tác hoàn toàn tự động. Cơ cấu này được trang bị 26 chân kính, và khả năng dự trữ năng lượng 43 tiếng liên tục. Mẫu đồng hồ này đi kèm dây da cá sấu thanh lịch.

Và với hai tạo tác thời gian này, LikeWatch tin rằng, năm mới của quý cô xinh đẹp sẽ tràn ngập sự tự tin và thành công. 

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT