A A A

Bảo hành và Đổi trả

TẠI SAO CHỌN LIKEWATCH

Là nhà bán lẻ đồng hồ có uy tín trên thị trường, và đã được hơn 30.000 khách hàng chọn đặt niềm tin, LikeWatch luôn thấu hiểu rằng, khi khách hàng chọn mua đồng hồ, bên cạnh tiêu chí về chất lượng và giá tốt thì chế độ bảo hành luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Chính vì thế, Likewatch luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU VIỆT duy nhất có tại LikeWatch.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ƯU VIỆT bao gồm: BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG kết hợp gói BẢO HÀNH TOÀN DIỆN của Likewatch, tổng thời gian lên đến 5 NĂM (Thời gian bảo hành chính hãng phụ thuộc vào từng thương hiệu)*

Gói BẢO HÀNH ƯU VIỆT của LIKEWATCH bao gồm:

1/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI dành cho:

 • Miễn phí thay pin trọn đời
 • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trọn đời
 • Miễn phí kiểm tra định kỳ sản phẩm. Các hạng mục kiểm tra định kỳ bao gồm: kiểm tra độ từ và độ chịu nước (Chi tiết các hạng mục tùy vào thương hiệu và thiết kế đặc thù của sản phẩm)

2/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 5 NĂM dành cho:

 • Miễn phí đánh bóng định kỳ cho sản phẩm trong thời hạn 5 năm (Chỉ áp dụng cho sản phẩm có màu bạc 1lần/năm)*
 • Miễn phí lau dầu cho đồng hồ cơ ( Miễn phí 1 lần lau dầu cho các mẫu đồng hồ dưới 20 triệu - không bao gồm phí thay linh kiện và tuỳ theo thương hiệu)*

3/ BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG dành cho:

 • Miễn phí thay kính thường lần đầu (không bao gồm phí thay linh kiện)*
 • Bảo hành cả lỗi người dùng, về phần máy*

*Tùy thương hiệu – Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM: 30 NGÀY VÔ LO, TỰ DO ĐỔI MẪU**

TẠI SAO LIKEWATCH LẠI CÓ CHÍNH SÁCH NÀY?

LIKEWATCH hiểu rằng quyết định chọn một cỗ máy thời gian là không dễ dàng. Vì khách hàng dễ thay đổi ý định khi Likewatch cung cấp rất nhiều đồng hồ với đa dạng mẫu mã, phong phú về màu sắc, cũng như chất liệu tuyệt vời. Bên cạnh đó, thì số lượng khách hàng mua đồng hồ để tặng cũng không nhỏ, mà trong thực tế thì người nhận quà đôi khi lại có quan điểm và sở thích rất khác so với người mua. Chính vì lý do đó, LIKEWATCH đã không ngần ngại cho ra đời CHÍNH SÁCH “30 NGÀY VÔ LO, TỰ DO ĐỔI MẪU”.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu khách hàng có nhu cầu đổi lấy một sản phẩm khác ưng ý hơn có giá trị tương đương và không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. Với sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng chỉ cần thanh toán thêm phần chênh lệch.

**Áp dụng đối với các sản phẩm đã mua trong vòng 30 ngày, còn hóa đơn và nguyên seal, chưa có dấu hiệu sử dụng, sản phẩm đổi mới nằm trong danh sách hàng có sẵn của Likewatch, không đổi mới cho các sản phẩm cần phải đặt hàng)

Quý khách lưu ý một số các trường hợp nằm ngoài dịch vụ Bảo Hành*** của Likewatch như sau:

 • Hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng thông thường.
 • Hư hại bên ngoài đồng hồ trong quá trình sử dụng đối với khung máy, mặt kính, dây đeo, vác cạnh, núm điều chỉnh, lớp xi mạ, khoá dây đeo, và các hư hại vật lý khác.
 • Những hư hại xảy đến tình cờ do làm rớt, va đập mạnh.
 • Làm rơi mất đá pha lê hoặc đá quý hoặc bất kỳ linh kiện nào của đồng hồ.
 • Bị thay đổi hoặc chỉnh sửa bởi một bên thứ 3. Hoặc quý khách tự ý tác động vào bộ máy đồng hồ.
 • Hư hại do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về mức độ chịu nước của đồng hồ.
 • Đối với những đồng hồ có chức năng khoá vặn chống nước, khoá vặn phải được vặn vào để khoá chặt đúng cách ngăn vô nước. Trong trường hợp khách hàng bất cẩn không khoá chặt đúng cách, hoặc vận hành các nút bấm, núm vặn của đồng hồ khi đồng hồ làm ẩm ước thì các hư hại do nước gây ra sẽ không nằm trong hạng mục được bảo hành.

***Nếu quý khách nằm trong một hay các trường hợp không nằm trong dịch vụ Bảo Hành như đã liệt kê ở trên, quý khách vẫn được Likewatch hỗ trợ sửa chữa có kèm phí.