FREDERIQUE CONSTANT HÉ LỘ PHIÊN BẢN WORLDTIMER TRƯỚC LỄ HỘI BASELWORLD 2018

Thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant vừa công bố phiên bản Worldtimer với màu xanh lá cho mùa lễ hội đồng hồ Baselworld sắp đến.

Frédérique Constant Classic Worldtimer Manufacture đã xuất hiện trong phiên bản vàng hồng vào năm ngoái và năm nay nó xuất hiện với ngoại diện tươi mới hơn hứa hẹn nhiều chọn lựa cho giới doanh nhân quốc tế. Khi thời gian vô cùng quý giá và đối với một doanh nhân bận rộn, họ phải di chuyển tới khắp mọi nơi trên thế giới thì việc chỉ theo dõi được thời gian tại nơi họ sinh sống vô cùng bất tiện. Vì vậy Frederique Constant Classic Worldtimer Manufacture sẽ giúp bạn biết được giờ của 24 thành phố trên toàn thế giới.

Cũng giống như người tiền nhiệm, tân binh FC Worldtimer không chỉ sở hữu bộ máy chuyển động được hoàn toàn sản xuất và láp ráp tại xưởng của Hãng, FC-718GRWM4H6 còn là một sản phẩm tuyệt đẹp với thiết kế xuất sắc với mặt số Dial được vẽ bản đồ Thế Giới có độ chi tiết cao, bộ kim dạng Index có dạ quang hoàn hảo mà sản phẩm còn khoác lên mình sắc màu hoàn toàn mới.

Bộ máy Caliber FC-718 trang bị cho đồng hồ gồm 139 thành phần với tần số dao động 28,800 vph và mức dự trữ năng lượng 42 giờ. Đây là bộ máy do FC thiết kế, phát triển và sản xuất được trang trí với vân Perlages và Côtes de Genève. Thêm vào nữa bộ máy này có chức năng Worldtimer cũng được điều chỉnh thông qua núm mà không cần thanh đẩy. Frederique Constant là nhãn hiệu đồng hồ đầu tiên công bố thành tựu này.

Có thể nói đây là điều khiến cho ba phiên bản đồng hồ Worldtimer trở thành sản phẩm bán chạy của FC. Để thiết lập các chức năng bạn phải sử dụng  ba cài đặt. Đầu tiên bạn wind đồng hồ bằng cách xoay núm lên trên; thứ hai đặt ngày tháng và thành phố bằng cách lần lượt xoay núm lên trên và xuống dưới; và thứ ba cho phép người sử dụng thiết lập thời gian bằng cách xoay núm xuống. Bộ đồng hồ này hiển thị hai vòng tròn riêng biệt, một có tính năng chỉ báo ban đêm 24 giờ và một chỉ 24 thành phố.

Thế giới trong tầm tay bạn!


Bản đồ thế giới được khắc tinh xảo trên mặt số và 24 thành phố được đặt bên ngoài vành đai giống như các phiên bản trước đó. Lịch ngày được đặt ở góc 6 giờ. Chiếc đồng hồ Frederique Constant Classic Worldtimer Manufacture sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị về thời gian và mặt số màu xanh sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

 Với sự trở lại của Classic Worldtimer Manufacture, Frederique Constant tiếp tục tăng thêm nhân tố mới cho bộ sưu tập Manufacture của mình. Luôn đảm bảo chiến lược của thương hiệu “Sang trọng với mức giá phải chăng” và chỉ với 3500 CHF là bạn sẽ sở hữu chiếc đồng hồ này.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đồng hồ Frédérique Constant tại http://likewatch.com/shop/brand/frederique-constant

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT