AUDEMARS PIGUET TÁI ĐỊNH NGHĨA ĐỒNG HỒ NỮ VỚI LADIES’ ROYAL OAK CONCEPT FLYING TOURBILLON

Với Ladies' Royal Oak Concept Flying Tourbillon trình làng tại Baselworld 2018, Audemars Piguet đã thay đổi suy nghĩ rằng “đồng hồ nữ phải nhỏ, màu hồng và lấp lánh kim cương”.

Dòng đồng hồ Royal Oak của AP đã trở thành biểu tượng của thương hiệu từ khi được Gérald Genta vào những năm 1970. Việc nó ngự trên cổ tay của không ít doanh nhân, nhạc sĩ, và vận động viên kể từ khi nó đã nâng tầm nó trở thành chiếc đồng hồ huyền thoại hiếm trong thế giới cơ khí tinh vi. Royal Oak Concept ra mắt lần đầu vào năm 2002 nhân dịp kỷ niệm 30 năm dòng đồng hồ Royal Oak. Đó là mẫu đồng hồ gây ấn tượng mạnh mẽ với sự pha trộn tuyệt vời giữa kỹ thuật phức tạp và thiết kế phá cách. Nó sở hữu nhiều kỹ thuật đặc biệt như Supersonnerie, Laptimer Michael Schumacher và Acoustic Research, giờ đây ngoài mẫu đồng hồ Concept cho nam giới là Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT, AP đã tái định nghĩa lại dòng đồng hồ nữ với cỗ máy cá tính Royal Oak Concept Flying Tourbillon.

Ladies' Royal Oak Concept Flying Tourbillon có lớp vỏ bằng vàng trắng kích thước 38,5mm với 2 phiên bản đính kim cương có giác cắt khác nhau (hình que – baguette và hình tròn) đặt dọc theo càng nối dây và vành bezel. Có tổng cộng 468 viên kim cương ~ 3.67 carats được dùng để làm tỏa sáng mẫu đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon với viên kim cương kiểu tròn

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon với viên kim cương hình chữ nhật dài

Người đeo có thể thỏa sức ngắm nhìn bộ máy đồng hồ mới của hãng caliber 2951 với những cầu nối được sơn trắng và hoàn thiện nhám nhờ thiết kế openworked. Mặt số tựa như một đóa hoa đan khoe sắc để lộ những chi tiết được mài giũa công phu dưới bàn tay của người nghệ nhân. Vòng xoay vĩnh cửu flying tourbillon với khả năng kháng lực hút Trái Đất được tích hợp tại vị trí 6 giờ.

 

   

Trong những năm gần đây, AP đã gia tăng số lượng những mẫu đồng hồ nữ và năm nay cũng không ngoại lệ. Bắt đầu với mẫu đồng hồ Concept dành cho nữ đầu tiên là một bước tiến lớn của thương hiệu bởi vì nó cho thấy hãng đang cố gắng tạo ra mẫu đồng hồ sáng tạo và công nghệ mới, góp phần làm đẹp cho phụ nữ. Ladies' Royal Oak Concept là mẫu flying tourbillon đầu tiên được phát triển bởi thương hiệu và việc Audemars Piguet đặt hệ thống này trong chiếc đồng hồ dành cho nữ là khá thú vị.

Sự ra đời của mẫu đồng hồ này nhất định sẽ có ảnh hưởng lớn đến các thương hiệu đồng hồ cao cấp. AP đang tiếp tục vượt qua giới hạn của bản thân khi ra mắt những mẫu đồng hồ nữ vừa cổ điển vừa hiện đại và với định hướng rõ ràng là hướng tới đối tượng nữ giới trong tương lai.

The Basics

Brand: Audemars Piguet
Model: Royal Oak Concept Flying Tourbillon
Reference Number: 26227BC.ZZ.D011CR.01 and 26227BC.ZZ.D011CR.01

Diameter: 38.5mm
Case Material: White gold and diamonds
Dial Color: Skeletonized
Lume: None
Water Resistance: 20m
Strap/Bracelet: White alligator strap with additional white rubber strap
Additional Details: Available in two versions, one with brilliant-cut diamonds and one with baguette-cut diamonds

The Movement

Caliber: 2951
Functions: Hours, minutes, flying tourbillon
Diameter: 29.5mm
Thickness: 7.07mm
Power Reserve: 72 hours
Winding: Manual
Frequency: 3 Hz (21,600 vph)
Jewels: 17


Pricing & Availability

Price: Baguette cut: CHF 395,000; brilliant cut: CHF 190,000
Availability: Coming Soon

LIKEWATCH.COM

Tham khảo đòng hồ Audemars Piguet tại http://likewatch.com/shop/brand/Audemars Piguet

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT