TISSOT EXCELLENCE – SỰ XUẤT SẮC TỪ VÙNG LE LOCLE

Xứ sở Le Locle thơ mộng trữ tình nổi tiếng toàn thế giới không chỉ với vẻ đẹp đầy thu hút mà còn bởi những giá trị lịch sử mà nó nắm giữ. Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ đáng giá đã đặt nền móng tại thành phố xinh đẹp này. Dòng sản phẩm của Tissot trải rộng từ đồng hồ bỏ túi, đồng hồ mặt dây chuyền, đa phần được làm bằng vàng và được trang trí với những chi tiết phức tạp và đầy thu hút.

Chất lượng sản phẩm được công nhận rộng rãi tại các cuộc triển lãm quốc gia và quốc tế cũng như các cuộc thi đo đạc thời gian. Tại hội chợ thế giới năm 1900, nữ diễn viên nổi tiếng Sarah Bernhardt đã mua chiếc đồng hồ dạng mặt bằng vàng 18k. Có thể nói từ buổi đầu thành lập, chất liệu vàng đã trở thành một phần di sản của thương hiệu. Kỹ năng chế tác vàng điêu luyện và sức sáng tạo của Tissot được thể hiện trọn vẹn trong bộ sưu tập T-Gold.

Năm 2018, Tissot đã mang đến nhiều phiên bản Tissot Excellence thuộc dòng T-Gold để hoàn thiện nét lịch lãm của một quý ông. Những tạo tác mới toát lên một vẻ đẹp thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng. Có độ mỏng bất ngờ, những đường cong mượt mà và dây đeo da thanh lịch sẽ giúp chủ nhân thề hiện được nét quý tộc của mình. Người đeo có thể chọn mẫu chế tác từ vàng hồng 18k kết hợp nhuần nhị với màu xanh thẫm của mặt số và dây da; hoặc một mẫu cổ điển với sự hòa quyện giữa mặt vỏ vàng 18k và dây đeo đen truyền thống với mặt số đơn giản và những chiếc kim dài thanh mãnh.

Được trang bị bộ chuyển động Quartz Thụy Sĩ hoạt động chính xác, Tissot Excellence là dòng đồng hồ dùng trong những dịp sang trọng nên chỉ có khả năng kháng nước khiêm tốn 30m.

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT