3 MẪU ĐỒNG HỒ CAO CẤP VACHERON CONSTANTIN CHỈ DÀNH CHO GIỚI SIÊU GIÀU

Khi nhắc đến đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ, người yêu đồng hồ không thể nào không nhớ đến một cái tên lừng lẫy trong ngành công nghiệp đồng hồ Vacheron Constantin, nhà chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới với bề dày lịch sử hơn 260 năm tuổi với chuyên môn và kĩ thuật sản xuất đồng hồ tinh xảo. Vacheron Constantin hiện có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới, phân phối thông qua hơn 30 cửa hiệu và một mạng lưới gần 340 nhà bán lẻ.  Thương hiệu đồng hồ cao cấp này còn chinh phục được nhiều chính khách, trong đó có tổng thống Mỹ Donald Jr. Trump, cựu tổng thống Ý Sylvio Berlusconi. Dưới đây là 3 mẫu đồng hồ hội tụ những tinh hoa chế tác và hoàn thiện với mức giá xứng tầm cho giới siêu giàu, chiếc đồng hồ rẻ nhất đã có giá tới hơn 7 tỷ đồng.

Traditionnelle High Jewelry

Ra đời vào những năm 1920, Traditionnelle xứng danh là một trong những dòng đồng hồ kinh điển nhất của Vacheron Constantin, trong đó mẫu Tradionnelle High Jewelry mê hoặc mọi ánh nhìn bằng vỏ ngoài dát 308 viên kim cương baguette nước D-G và độ tinh khiết IF-VVS.

 

Siêu phẩm này có giá 423.000 USD

22,2 viên kim cương ống được dát thành những vòng tròn tỏa ra từ tâm trên mặt số, tràn ra vùng đệm và viền xung quanh vỏ, tạo ra một ánh nhìn cực kỳ thu hút. Vacheron Constantin là một trong những thương hiệu hiếm hoi có năng lịch đính kim cương không lộ chấu, đòi hỏi khả năng cắt và ghép kim cương khéo léo và chính xác. Những hàng kim cương ống lộng lẫy đính trên đồng hồ khiến thời gian thấm đẫm ý nghĩa của sự vĩnh cửu.

Mặt đồng hồ được đính hơn 100 viên kim cương ống đắt giá

Traditionnelle Calibre 2253

Được mệnh danh là “vũ trụ trên cổ tay”, Traditionnelle Calibre 2253 là một kỳ tích mà các kỹ sư của Vacheron Constantin thực hiện được qua hàng nghìn giờ làm việc. Cỗ máy 2253 cung cấp đầy đủ các thông tin về kết quả của quỹ đạo hoạt động của trái đất xung quanh mặt trời, đáng chú ý như lịch vạn niên, phương trình thời gian và các chức năng hiển thị bình minh và hoàng hôn.

Traditionnelle Calibre 2253 được giới thiệu vào năm 2014 với mức giá 438.000 USD

Bên cạnh đó, Traditionnelle Calibre 2253 còn tích hợp cơ chế Tourbillon với kim giây trên bề mặt. Mặc dù mang những chức năng cơ khí siêu phức tạp, Calibre 2253 vẫn đảm bảo mức năng lượng dự trữ kinh ngạc – 336 giờ do 2 ổ cót đôi mang lại. Đồng hồ có vỏ và khóa bằng vàng hồng nguyên khối và dây da cá sấu.

Traditionnelle 14-day tourbillon openworked

Chiếc đồng hồ tourbillon có mức dự trữ năng lượng ấn tượng 14 ngày,  Traditionnelle 14-day Tourbillon Openworked thể hiện tay nghề thủ công tinh xảo của một thương hiệu trứ danh. Kết hợp chức năng tourbillon với mức dự trữ năng lượng ấn tượng như vậy đòi hỏi một cấu trúc đặc biệt và độ hoàn thiện công phu.

Vacheron Constantin đã khắc chế được những khác biệt này về thể tích bằng cách bóc tách Calibre 2260 SQP thành từng phần và do vậy tạo ra hiệu ứng chiều sâu mà Manufacture này muốn nhấn mạnh qua motif khắc được thiết kế đặc biệt để tạo nên hiệu ứng 3D vô cùng ấn tượng.

 Giá của siêu phẩm thời gian này là 332.000 USD

LIKEWATCH.COM - Nguồn: Tổng hợp 

Tham khảo đồng hồ Vacheron Constantin tại http://likewatch.com/shop/brand/Vacheron Constantin

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT