Like Watch Review: TAG Heuer Và Mùa Tái Thịnh Của Siêu Phẩm Autavia

Like Watch Review: TAG Heuer Và Mùa Tái Thịnh Của Siêu Phẩm Autavia

Bạn có biết, vào năm 2016, với ý định hồi sinh dòng Autavia classic, ông trùm TAG Heuer đã tổ chức một cuộc bình chọn quy mô lớn, thăm dò ý kiến của các tín đồ về việc nên lựa chọn thiết kế nào để cải tân. Và không ngoài dự đoán, 2446 Mk. III “Jochen Rindt” chính là cái tên được chọn. Thiết kế Autavia phiên bản mới, ra đời ngay vào năm sau không chỉ tái hiện hoàn hảo vẻ đẹp cổ điển vốn có của dòng classic mà còn phô bày được tài hoa của những nghệ nhân, cũng như chiến lược kinh doanh đầy táo bạo của TAG Heuer.

Theo đánh giá của giới mộ điệu đồng hồ nói chung cũng như Likewatch nói riêng, thì cũng tương tự như bao phiên bản hiện đại khác, Autavia 2017, còn được gọi là Heuer 02 có kích cỡ lớn hơn so với thiết kế truyền thống. Đường kính tăng từ 39mm lên 42mm nhưng vẫn giữ vẹn nguyên tính hài hòa, cân đối vốn có. Gờ kích thước lớn, làm từ aluminum, viền răng cưa, có thể xoay hai chiều, cộng với chốt đẩy cỡ trung và và núm vặn được thiết kế tinh xảo đã tạo cho phiên bản này sự khác biệt hoàn toàn trong cuộc đua khẳng định đẳng cấp so với các dòng đồng hồ cao cấp khác.

Về phần chi tiết, theo đánh giá trực quan của Like Watch, Heuer 02 có kim dài hình chữ nhật góc cạnh đầy nam tính, số và vạch nối được thiết kế tối giản, tần số dao động 28,800 bph, biểu tượng Heuer mạnh mẽ được giữ nguyên… đã khiến mặt đồng hồ trở thành một tạo vật hoàn mỹ không thể thiếu trong tổng thể cấu trúc chuẩn mực và tinh tế. Siêu phẩm mới từ TAG Heuer được các tín đồ ca ngợi như sự kết hợp hài hòa của lối thiết kế xưa cũ và hệ thống chuyển động được cách tân tài tình.

Sứ mệnh cao cả của Heuer 02 nằm ở chiến lược quảng bá thương hiệu được cố vấn bởi phù thủy marketing Jean-Claude Biver. Siêu phẩm hồi sinh này được ví như đòn tấn công của TAG đánh thẳng vào thị trường thời trang ứng dụng vốn bị thống lĩnh bởi Zara hay H&M, khởi nguồn từ thành phố Basel nhanh chóng lan rộng ra sân chơi toàn cầu. Với giá thành $5,150, Heuer 02 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn giữa lòng thị trường đồng hồ cao cấp trên thế giới.

Nguồn: wornandwound.com

Showroom: 

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT