Vẻ đẹp từ chuyển động cơ học

Bulgari Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là một trong số những mẫu đồng hồ phức tạp nhất và trang bị nhiều complication nhất mà Bulgari từng sản xuất. Nếu là một người đam mê đồng hồ, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi chỉ trong phạm vi kích thước 44mm, phiên bản đồng hồ này trang bị cả minute repeater, tourbillon, perpetual calendar, và moon phase.

Siêu đồng hồ Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar được trang bị bộ chuyển động BVL 5307 chế tác in-house. Bộ chuyển động này được tạo thành từ 923 chi tiết và 83 chân kính, và phải mất 1 năm để có thể hoàn thành 1 mẫu đồng hồ. Cầm trên tay mẫu đồng hồ này, bạn có thể nhìn ngắm được các chi tiết máy từ cả hai mặt trên và dưới của mặt số nhờ thiết kế skeleton. Đặc biệt, khi được chiêm ngưỡng bộ chuyển động từ nắp sau đồng hồ, bạn có thể tận hưởng được cơ cấu tourbillon và bộ gõ của chức năng điểm giờ minute repeater.

Bên trên mặt số đồng hồ, người đeo có thể thấy được cơ cấu hiển thị lịch bạn niên, bao gồm ngày, thứ, tháng, năm nhuận và cả lịch tuần trăng Moon phase. Các phiên bản sẽ không cần phải điều chỉnh cho đến năm 2100. Và đặc biệt, mẫu đồng hồ này không chỉ được trang bị đến hai cửa sổ thông báo mức năng lượng dự trữ. Một ở hướng 2:30 có khả năng lưu trữ năng lượng 28 tiếng cho chức năng minute repeater, một cái khác ở vị trí 4:30 có khả năng lưu trữ năng lượng 48 tiếng cho các chức năng còn lại.

Xét về ngoại diện của Bulgari Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar, phiên bản này khá giống với thế hệ tiền nhiệm được trình làng vào năm 2017, điểm khác biệt đặc trưng nhất là lớp vỏ chế tác từ vàng hồng của nó được phun nhám thay vì trơn như năm ngoái. Bulgari giải thích rằng, sự thay đổi này nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh phát ra từ bộ gõ của Minute Repeater.

Và có lẽ, bạn cũng sẽ không bất ngờ nhiều khi giá bán lẻ cho mẫu đồng hồ này lên đến $708,000. 

Theo Ablogtowatch

Tham khảo BST BVLGARI từ LikeWatch tại đây.

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT