FREDRIQUE CONSTANT GIỚI THIỆU SIÊU PHẨM PHỨC TẠP PERPETUAL CALENDAR TOURBILLON

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant vừa giới thiệu mẫu đồng hồ phức tạp Perpetual Calendar Tourbillon nhân dịp 30 năm thành lập thương hiệu. Chiếc đồng hồ này sở hữu lồng tourbillon và cơ chế lịch vạn niên đắt giá thể hiện tầm nhìn và đam mê cống hiến của thương hiệu cho ngành công nghiệp đồng hồ. Có tất cả ba phiên bản được trình diện với mức giá hấp dẫn cho người dùng yêu chuộng giá trị đỉnh cao của ngành công nghiệp đồng hồ.

Lần đầu tiên giới thiệu máy in-house vào năm 2004, phiên bản Tourbillon vào năm 2008 và Perpetual Calendar vào năm 2016, đến năm 2018 FC đã phối hợp các đặc điểm đắt giá này lại để tạo ra cỗ máy phức tạp cao cấp này. Được trang bị mặt số tourbillon lộ cơ cực bắt mắt, mô hình này cũng được trang bị máy động cơ tự động in-house FC-975 automatic với xung nhịp ở tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) và cung cấp mức năng lượng dữ trự 38 giờ.

Bộ máy phức tạp này có bánh xe thoát và mỏ neo làm từ vật liệu silicon, một loại vật liệu nhẹ, bền, chống từ và có khả năng chịu nhiệt độ cao trong khi vẫn cung cấp các đặc tính ma sát tuyệt vời hữu ích để giảm nhu cầu chất bôi trơn. Bánh xe thoát nhẹ hơn sẽ cho phép quán tính vận tốc giảm, tăng độ tin cậy và độ chính xác cao hơn, FC vẫn theo truyền thống lâu năm là vừa chú trọng vẻ ngoài cao cấp nhưng vẫn không quên hiệu suất chất lượng bộ máy bên trong.

Đối với mô hình mới này, Frederique Constant đã được cấp bằng sáng chế với một loại lồng tourbillon mới có trọng lượng nhỏ được thêm vào để đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Một hệ thống được gọi là "smart screw" nằm ở trên cạnh ngoài của tourbillon có tác dụng giúp cân bằng trọng lượng, biên độ ổn định hơn và tỷ lệ cân đối hơn. Được lồng ghép lên trên khẩu độ tourbillon trên mặt số tại điểm 6 giờ là sự kết hợp với kim giây chính.

Tính năng Perpetual Calendar (Lịch vạn niên) hiển thị trên mặt đồng hồ với các mặt số phụ bao gồm thứ, ngày và tháng. Đối với Lịch vạn niên, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh các tháng có 30 và 31 ngày, đôi khi 28 ngày cho tháng Hai và các chu kỳ năm nhuận với sự trở lại của ngày 29 tháng Hai bốn năm một lần một cách chính xác. Mặt số phụ tại điểm 12 giờ là các tháng và năm nhuận, tại điểm 3 giờ là ngày trong tháng và điểm 9 giờ là các thứ trong tuần.

Có bốn phiên bản được ra mắt, tất cả đều được ôm gọn trong bộ vỏ có đường kính 42mm 3 phần với khả năng chống nước và áp suốt 5atm (khoảng 50 mét / 165 feet):

FC-975MC4H6FC-975MC4H4 được sản xuất giới hạn 88 chiếc

FC-975S4H6 giới hạn 88 chiếc và FC-975S4H9 giới hạn 30 chiếc

Tất cả các mô hình đều có mặt kính được làm từ tinh thể sapphire ở cả mặt trước và vỏ lưng đồng hồ, nhằm cho phép chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bộ phận chuyển động trang trí đẹp mắt Côtes de Genève tinh tế chẳng hạn như bánh đà lên cót khung xương, đánh vân Perlage và kết cấu máy.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Frederique Constant tại đây

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT