KIỆT TÁC ĐỒNG HỒ LỘ CƠ CỦA TISSOT

Nằm trong bộ sưu tập T-Classic đề cao vẻ đẹp thanh lịch cổ điển, Tissot Chemin des Tourelles Skeleton đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu khi ra mắt lần đầu năm 2014. Chiếc đồng hồ nam tính này, sở hữu chất lượng tuyệt hảo phù hợp cho quý ông đang muốn sở hữu chiếc đồng hồ đương đại hội đủ vẻ đẹp của di sản thương hiệu Tissot.

Vào năm 2014, Tissot đã trình làng với các tín đồ một phiên bản đồng hồ cơ khí mới với tên gọi Chemin des Tourelles Skeleton. Đến nay, kiệt tác này vẫn tạo nên cơn sốt cực lớn trên thị trường đồng hồ toàn cầu.

Mẫu đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton được đặt tên đúng với nơi mà nó được tạo ra. Xưởng chế tác đồng hồ Tissot được xây dựng vào năm 1907 trên con phố Chemin des Tourelles và đó cũng là nơi công ty hoạt động cho đến ngày nay.  

Vẻ đẹp của đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton nằm ở việc lộ hết các chi tiết của đồng hồ thể hiện di sản đầy giá trị. Nếu nhìn sơ qua thì cầu kỳ của các chi tiết và thanh mảnh của bộ kim chỉ giờ mang dáng dấp hiện đại, nhưng màu xanh của kim và các con số La Mã mang lại nét cổ xưa. Điều này vừa lưu lại hồn truyền thống, vừa tạo nên những chi tiết thu hút cho kiệt tác này.

Kiệt tác đồng hồ Tissot Chemin des Tourelles Skeleton sử dụng bộ máy cơ caliber ETA 6597-1 với chuyển động cơ học độc quyền của thương hiệu Tissot. Người dùng có thể nhìn thấy rõ ràng bộ máy thông qua mặt trước và mặt sau của đồng hồ.

Đường kính mặt số 43mm, bảo vệ 2 mặt đồng hồ là lớp kính Saphire hình vòm có khả năng chống xước cực tốt. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ lên đến 50 mét.

Đồng hồ sử dụng dây đeo bằng da cá sấu màu đen hoa văn, khóa dây bằng thép theo kiểu gấp.

Hiện tại có 3 phiên bản Tissot Chemin des Tourelles Skeleton.

Ref. T0994051641800

 Ref. T0994053641800

Ref. T0994051141800

Đây chắn chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đam mê đồng hồ, đặc biệt là những ai muốn “thưởng thức” vẻ đẹp bên trong của một chiếc đồng hồ.

LIKEWATCH.COM

Khám phá nhiều mẫu đồng hồ Tissot tại http://likewatch.com/shop/brand/Tissot

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT