Hé lộ phiên bản Reverso hoàn toàn mới của Jaeger-LeCoultre

Khi bạn nhắc đến Jaeger-LeCoultre, chắc hẳn, bạn sẽ ngay lập tức nghĩ đến Reverso – mỏng, thanh lịch và khả năng thay đổi mặt số đặc trưng. Trong suốt quá trình phát triển, Reverso chính là niềm tự hào và là mẫu đồng hồ thường xuyên được cập nhật phiên bản mới. Thế nhưng, mới đây, Jaeger-LeCoultre hé lộ một số thông tin về phiên bản sắp được trình làng thuộc bộ sưu tập Reverso, và hứa hẹn sẽ là tạo tác khác biệt hoàn toàn và đánh dấu một bước tiến vươt bậc trong việc chế tạo phiên bản đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ mới vẫn mang tên Reverso Tribute và sẽ chính thức “lên kệ” nhân kỉ niệm 185 năm thành lập công ty. Và với mẫu đồng hồ này, giới mộ điệu sẽ vô cùng ấn tượng với cơ cấu tourbillon được trang bị cho cả 2 mặt của đồng hồ. Reverso Tribute chỉ được sản xuất giới han 50 mẫu và trang bị bộ chuyển động in-house Calibre 847.

Tên đầy đủ của phiên bản đồng hồ này là Reverso Tribute Tourbillon Duoface với cơ cấu flying tourbillon 60 giây được trang bị ở hướng 6 giờ. Như thường lệ, mặt trước của đồng hồ thiết kế theo phong cách thanh lịch và được sử dụng cho các hoạt động thường ngày với mặt số màu xanh trang trí kiểu tia mặt trời đầy thu hút. Mặt số này được trang bị chức năng hiển thị giờ và cơ cấu tourbillon hướng 6 giờ, để lộ cụm dây cót đầy quyến rũ. Trong khi đó, mặt bên dưới lại mang đến cảm giác đậm tính kỹ thuật với mặt số màu xám cho khả năng hiển thị múi giờ thứ hai và cơ cấu hiển thị ngày đêm thường thấy ở những mẫu Reverso khác. Tourbillon vẫn được tôn vinh và là ngôi sao của mặt số này, tuy nhiên, cơ cấu tourbillon đã được trang bị hệ thống lồng bảo vệ chuyển động ngược chiều kim đồng hồ theo chu kì 60 giây. Tất cả các chi tiết đều vừa vặn trong lớp vỏ titanium dày 9,15mm kích thước 45,5 x 27,4mm.

Đi kèm với phiên bản này là dây đeo da cá sấu màu xanh đầy thu hút. Và hiện Reverso Tribute Tourbillon Duoface vẫn chưa được chính thức trình làng.

Chắc chắn khi ra đời, Reverso Tribute Tourbillon Duoface sẽ là một dấu mốc phát triển cho thương hiệu Jaeger-LeCoultre.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ: Platinum
Kích thước: 45.5 x 27.4 x 9.15 mm
Bộ chuyển động: Calibre 847 – Manual
Khả năng dự trữ năng lượng: 43 tiếng
Độ kháng nước: 30 m
Mặt số: ánh xanh theo phong cách tia mặt trời/xám
Ddây đeo: dây da cá sấu xanh, khóa dây từ vàng trắng 18k.
Sản xuất giới hạn 50 mẫu trên toàn thế giới.

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT