Montblanc - Ngôi sao huyền thoại

Kể từ khi mua lại xưởng sản xuất Minerva của tập đoàn Richemont vào năm 2006, Montblanc đã thực sự ghi tên mình vào danh sách những nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới, không chỉ vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu đến từ Đức được giới chuyên gia đánh giá là một nhà tiên phong trong phân khúc chế tác đồng hồ cao cấp.

Tại sự kiện SIHH 2019 diễn ra vào tháng 1 tới đây, Montblanc sẽ trình làng phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Star Legacy, mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp chế tác đồng hồ truyền thống. Và với tạo tác này, thương hiệu đến từ Đức đã khéo léo hòa trộn giữa nét đẹp cổ điển từ những mẫu đồng hồ bỏ túi cùng nét đẹp đậm chất đương đại.

Ba phiên bản sẽ được giới thiệu bao gồm Star Legacy Automatic Date, Star Legacy Full Calendar, và cuối cùng là Star Legacy Nicolas Rieussec. Cả ba đều được trang bị lớp vỏ đồng hồ từ thép không gỉ hoặc vàng hồng truyền thống với mặt số trang bị vị trí hiển thị giờ số La Mã.

Với hai mẫu Star Legacy Automatic Date, và Star Legacy Full Calendar, người nghệ nhân trang bị kim chỉ thị màu xanh đồng điệu cùng dây đeo bằng da cá sấu được gia công tỉ mỉ tại xưởng thuộc da pelleteria ở Florence, Ý. Phiên bản Automatic Date có kích thước mặt số 39mm hoặc 42mm với cửa sổ hiển thị ngày ở hướng 6 giờ. Trong khi đó, phiên bản Full Calendar sở hữu lớp vỏ 42mm và trang bị cơ cấu hiển thị lịch tuần trăng cũng ở hướng 6 giờ, phô diễn tay nghề chế tác cao cấp của Montblanc.

Star Legacy Automatic Date

Star Legacy Full Calendar

Ngôi sao thực sự trong bộ ba được ra mắt vào tháng 1 tới chính là Star Legacy Nicolas Rieussec. Nicolas Rieussec chính là một nhà sáng chế người Pháp đầu tiên sáng chế ra khái niệm “ghi chép thời gian”, ông dùng mực để đánh dấu khoảng thời gian ngựa chạy trên một quãng đường nhất định vào năm 1800. Phiên bản mới nhất của Montblanc được lấy cảm hứng từ sáng chế của Rieussec. Lớp vỏ của mẫu đồng hồ có kích thước 44.8mm và được sản xuất dưới phiên bản thép không gỉ và vàng hồng. Phiên bản này được trang bị cơ cấu chuyển động Caliber MB R2000 được sản xuất in-house cải tiến để người đeo có thể điều chỉnh tất cả chức năng với một nút nhất duy nhất. Cơ cấu chuyển động này có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 72 tiếng.

Với bộ ba sản phẩm vừa hé lộ, dường như Montblanc đã thêm một lần chứng minh vị thế của mình trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiện đại.

Tổng hợp

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT