TUYỆT PHẨM DÀNH CHO QUÝ BÀ CỦA OMEGA

Được chế tác với những chất liệu quý hiếm đáng kinh ngạc nhất, phiên bản đặc biệt Seamaster Aqua Terra Jewellery là chiếc đồng hồ trang sức với vẻ đẹp rực rỡ cuốn hút mọi ánh nhìn.

Seamaster Aqua Terra Jewellery là một tuyệt phẩm hoàn hảo dành tặng cho quý bà ấn tượng nhất mà Omega mang đến cho phái đẹp tại Baselworld 2018. Thiết kế này đại diện cho những nỗ lực của Omega trong việc sáng tạo và làm phong phú thêm di sản của thương hiệu. Seamaster Aqua Terra Jewellery nổi bật với màu đỏ chủ đạo và sự kết hợp hài hòa của những chất liệu quý hiếm.

Mẫu đồng hồ sở hữu bộ vỏ có đường kính 38 mm được chế tác từ vàng 18k Sedna™, một chất liệu chế tác độc quyền đáng tự hào của Omega. Mặt số đồng hồ là một sân khấu của kim cương và đá quý, phô diễn tay nghề kim hoàn xuất xắc của thương hiệu. 12 viên marquise-cut ruby làm vạch chỉ giờ và 191 viên kim cương tạo hiệu ứng sóng biển trên mặt số, tuyệt tác nhà Omega đã hoàn toàn cuốn hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại Baselworld 2018.

 

Hơn nữa, để tạo thêm ấn tượng cho mặt số, họa tiết bạc guilloché kết hợp hài hòa với những con sóng biển bằng vàng vàng 18k Sedna™ kết hợp với sự sang trọng từ 191 viên kim cương nạm trên vành đồng hồ.

Tuyệt tác này không chỉ đẹp về ngoại diện mà còn bền bỉ về tính năng bên trong nhờ được trang bị bộ máy lên dây tự động in-house nổi tiếng của Omega, Omega Master Chronometer Calibre 8807. Bộ máy đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo sự vượt trội về tính năng và khả năng kháng từ mạnh mẽ và được cấp giấy chứng nhận Chronometer danh giá.

LIKEWATCH.COM

Tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Oemaga tại đây

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT