Cách phối phụ kiện với đồng hồ Longines cá tính

Đàn ông không có sự đa dạng về phụ kiện như phái đẹp. Có thể nói, đồng hồ, thắt lưng, và giày dường như là ba phụ kiện cơ bản và duy nhất của phái mạnh. Thế nhưng, làm sao để kết hợp các phụ kiện này cho hài hòa và phù hợp? Cùng LikeWatch tham khảo 2 mẹo nhỏ dưới đây!

Longines dây da và phụ kiện đi kèm

Trong thiết kế đồng hồ, dây đeo da được coi là mang tính trang trọng hơn dây kim loại, và nếu ở những sự kiện mang tính chất quan trọng, bạn nên chọn dây da màu đen thay vì các loại da sáng màu hoặc màu nâu.

Khi đeo một mẫu đồng hồ dây da, bạn nên chắc rằng những phụ kiện đi kèm như túi, thắt lưng hay giày sẽ có tông màu và chất liệu tương đồng. Thật không phù hợp nếu bạn kết hợp mẫu đồng hồ dây da đen cùng thắt lưng nâu, rồi lại giày tây đen, đúng không nào? Chính vì lý do đó, trước khi quyết định chọn mua một mẫu đồng hồ dây da, bạn nên cân nhắc về tủ đồ của mình trước. Nếu trong tủ đồ của bạn đã có túi xách, thắt lưng hay giày nâu, thì đừng ngại ngùng gì mà không tậu tiếp một mẫu đồng hồ dây da nâu!

LONGINES RECORD L28208922

Tuy nhiên, vẫn có một ngoại lệ với loại dây này, đó chính là dây da lộn – loại dây thô, bề mặt nhám. Loại dây này sẽ thích hợp nếu bạn là tín đồ của thời trang “off-road” như quần jeans, áo thun, giày thể thao v.v.

Longines dây kim loại và phụ kiện đi kèm

Đối với chất liệu kim loại, người đeo sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, từ thép không gỉ, vàng, vàng hồng hoặc thậm chí titan. Đồng hồ chất liệu này vẫn cần được kết hợp cùng các phụ kiện đồng chất và màu như nhẫn, vòng tay, dây chuyền. Người đeo cần đảm bảo tất cả các phụ kiện trên người đều cùng một tông màu.

Ví dụ, đồng hồ Longines Conquest V.H.P. bằng thép không gỉ dưới đây nên được kết hợp cùng một chiếc nhẫn bạc, hoặc khóa thắt lưng từ thép không gỉ. Lưu ý là màu sắc không cần phải y hệt, chỉ cần chúng có cùng tông màu, không gây sự tương phản quá mạnh mẽ thì bạn đã có một “outfit” hoàn hảo.

THE LONGINES CONQUEST V.H.P SILVER DIAL L37264766

Khi đeo đồng hồ dây kim loại, có thể mang giày đen hoặc nâu hoặc bất cứ màu gì tùy ý. Tuy nhiên, có vài màu sắc phù hợp bạn nên cân nhắc. Thứ nhất, đồng hồ bạc đẹp nhất khi đi cùng quần áo và giày màu đen, xám, xanh dương. Thứ hai, đồng hồ vàng tốt nhất nên đi cùng màu nâu, các tông be và tông màu đất khác.

Trên đây là một vài gợi ý căn bản về cách kết hợp đồng hồ và phụ kiện phù hơp. Tất nhiên, nếu là người yêu thích thời trang, hoặc là một fashionista, bạn có thể kết hợp phá cách  và bất tuân quy luật.

Tham khảo thêm BST Longines tại đây.

Liên hệ:

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 - Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.
✆ (028) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

SẢN PHẨM HOT